Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 06, xã Púng Bánh

Ngày 09/5/2021, UBMTTQVN huyện Sốp Cộp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Púng Bánh.

Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đơn vị bầu cử số 6, gồm 07 ứng cử viên: Ông Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trần Văn Đại-Chánh Văn phòng  HĐND-UBND huyện; bà Quàng Thị Hải-Nông dân bản Phải xã Púng Bánh; bà Lò Thị Hiệu-Nông dân bản Lùn, xã Púng Bánh; bà Bạc Thị Hương-nông dân bản Liền Ban, Púng Bánh; ông Nguyễn Văn Mạnh-Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; ông Lường Văn Tuyên-Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Tại Hội nghị, UBMTTQVN huyện thông báo tóm tắt tiểu sử của 7 ứng cử. Từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động, nếu trở thành đại HĐND huyện sẽ luôn luôn trau dồi kiến thức, trình độ, bản lĩnh, kỹ năng đại biểu, làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử.

Cử tri xã Púng Bánh đã thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách, chương trình hành động mà mình đã đề ra. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Púng Bánh kiến nghị  một số vấn đề như: Cần quan tâm đầu tư nhà văn hóa; cầu treo dân sinh, công trình thủy lợi sản xuất nông nghiệp một số bản chưa được đầu tư; hỗ trợ các hộ có trâu bò bị dịch da viêm da nổi cục…..

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của cử tri xã. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân./.

Tác giả: Hoài Thanh