Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021 trên địa bàn xã Nậm Lạnh

Ngày 24/12/2021, Đoàn công tác của BTV huyện ủy do đồng chí Dương Tú Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021 tại bản Huổi Hịa, bản Hua Lạnh xã Nậm Lạnh. Cùng đi có đồng chí Lò Thúy Hà - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đại diện lãnh đạo huyện đoàn, công an huyện, Bí thư đảng ủy xã Nậm Lạnh.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo bản Hua Lạnh, xã Nậm Lạnh nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các điểm sinh hoạt tôn giáo đón lễ giáng sinh năm 2021 đầm ấm, an lành, hạnh phúc. Mong muốn các trưởng điểm nhóm tiếp tục tuyên truyền vận động bà theo tôn giáo thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời - đẹp đạo, tích cực lao động, học tập, đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng - an ninh, nhất là trong phòng, chống dịch Covid - 19.

Nhân dịp này đoàn cũng đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ tổ công tác biên phòng Hua Lạnh- Đồn biên phòng Nậm Lạnh./.

Tác giả: Thanh Vân