Đảng ủy cơ quan khối chính quyền huyện tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 06/01/2022, Đảng ủy cơ quan khối chính quyền huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Bùi Quý Ba-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư, phó Bí thư các chi bộ và các tổ chức đoàn thể trực thuộc.

Đồng chí Bùi Quý Ba-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm qua, Đảng ủy khối chính quyền huyện thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; triển khai học tập, quán triệt, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Đảng đến các chi bộ trực thuộc. Các cán bộ, đảng viên luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Việc triển khai, thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội được cụ thể gắn với gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) để đảng viên rèn luyện, phấn đấu; lãnh đạo, chỉ đạo và tham gia tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đảng bộ thực hiện tốt việc rà soát, kiện toàn các chi bộ và rà soát đốii khối khớp hồ sơ đảng viên, đã xem xét cho ý kiến cử 22 đảng viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, lý luận chính trị; tổ chức kết nạp mới 4 đảng viên. Hiện nay, Đảng bộ khối cơ quan chính quyền có 13 chi bộ trực thuộc với 129 đảng viên... Qua đánh giá, xếp loại trong năm có 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 27 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 chi bộ, 100 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 2 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu  kết luận Hội nghị đồng chí Bùi Quý Ba, Bí thư Đảng ủy khối đề nghị thời gian tới các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các chi bộ tiếp tục làm tốt công tác dự báo, nắm tình hình cơ sở, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, vai trò của người đứng đầu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm đề ra; các chi bộ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; triển khai và đăng ký việc đẩy mạnh học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị trong cán bộ, đảng viên; quan tâm thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể và công tác kiểm tra, giám sát trong đảng./.

Tác giả: Trung Văn