Hội Nông dân huyện trao tặng lương thực thực phẩm cho học sinh bán trú Trường tiểu học và THCS xã Dồm Cang

Chiều ngày 05/10/2021, Hội Nông dân huyện tổ chức trao tặng lương thực thực phẩm gồm: rau củ quả, gạo trừng, mỳ tôm, mắm muối… trị giá 5 triệu đồng (từ nguồn vận động hội viên nông dân quyên góp ủng hộ do Hội nông dân huyện phát động). Đồng chí Quàng Văn Chiêng – Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lường Văn Độ-Chủ tịch HND huyện trực tiếp trao số lương thực thực phẩm trên cho 50 em học sinh bán trú có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Dồm Cang.

Đây là món quà thể hiện tình cảm của hội viên Hội Nông dân huyện nhằm động viên giúp đỡ các em học sinh ở bán trú của trường khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tác giả: Tòng Đại