Lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sốp Cộp

Ngày 06/1/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm-Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm tặng 2 xuất quà của MTTQ Việt Nam tỉnh cho người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số 2 xã: Mường Và, Sốp Cộp, cùng đi có đồng chí Quàng Văn Chiêng-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện thường trực UBND, UBMTTQ xã Mường Và.

Đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm-Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm tặng quà cho ông Lò Văn Chiến, bản Mường Và xã Mường Và

Đoàn đã thăm tặng quà cho ông Lò Văn Chiến, bản Mường Và xã Mường Và và ông Lò Văn Chỉnh, bản Sốp Cộp xã Sốp Cộp là người có uy tín tiêu biểu trong trong cộng đồng dân cư. Trị giá mỗi xuất quà 750.000đ.

Tại đây, đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm, phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò của mình gương mẫu thực hiện và tuyên truyền, vận động bà con chấp hành chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng, an ninh trên địa bàn dân cư, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới./.

Tác giả: Trung Văn