Tỉnh Đoàn Sơn La thăm, tặng quà tết Tân Sửu năm 2020 tại xã Sam Kha

Ngày 09/01/2020, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửa năm 2020, Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn do đồng chí Cầm Thị Huyền Trang – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư tỉnh Đoàn Sơn La làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết  Đảng ủy – HĐND – UBND xã Sam Kha. Chúc năm mới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới, thành công mới, chúc xã Sam Kha đón tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo tiết kiệm, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới 2021.

Đồng chí Cầm Thị Huyền Trang – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư tỉnh Đoàn Sơn La tặng quà cho xã Sam Kha

Cùng với đó, đoàn đã trao tặng 9 suất quà Tết của tỉnh Đoàn cho 9 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc sẽ một phần giúp những hộ nghèo trên địa bàn xã đón một cái Tết đầm ấm hơn./.

Tác giả: Tòng Đại