Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Đảng bộ huyện Sốp Cộp có 14 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng (trong đó, 3 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 60 năm; 1 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 55 năm; 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 40 năm; 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 30 năm). Ngày 18/5/2020, Thường trực Huyện ủy Sốp Cộp đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 3 đảng viên, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Dồm Cang và Đảng bộ xã Púng Bánh. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thanh Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể 2 xã Dồm Cang, Púng Bánh.

Đồng chí Bùi Thanh Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lò Văn Thái-Đảng viên chi bộ Bản Púng, Đảng bộ xã Púng Bánh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thanh Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, nêu gương thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tiếp tục góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ban Thường vụ huyện ủy Sốp Cộp chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu trang trọng, tiết kiệm, đúng quy định của Đảng.

Tác giả: ​ Lò An