Sáng ngày 15/4/2021, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị chuyên đề lần thứ nhất Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2021. Tới dự có đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Qúy Ba-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Quàng Văn Chiêng-Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Thành viên Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện, Chủ tịch UMTTQ Việt Nam các xã.

Hội nghị chuyên đề lần thứ nhất Ủy bản Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2021

Hội nghị đã tổ chức hiệp thương cử bổ sung 5 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và hiệp thương chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Bà Tòng Trung Thanh-Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung vào Ủy viên UBMTTQVN huyện, đồng thời đề nghị UBMTTQVN huyện, các đồng chí Ủy viên UBMTTQVN huyện phát huy vai trò, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc; phối hợp tập trung cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tăng cường nắm bám địa bàn, nắm bắt tâm tư, tâm trạng của nhân dân; phối hợp giải quyết tốt các vấn đề phát sinh tại cơ sở; tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước./.

Tác giả: Tòng Đại