Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt chi bộ tại bản Tông Hùm, xã Mường Và

Sáng ngày 23/04/2021, đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự sinh hoạt chi bộ tại bản Tông Hùm xã Mường Và. Cùng dự buổi sinh hoạt các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Mường Và.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chi bộ bản Tông Hùm, xã Mường Và có 24 đảng viên sinh hoạt. Trong thời vừa qua, chi bộ đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chỉ đạo nhân dân tập trung thu hoạch các cây trồng vụ đông, tập trung triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân; tích cực tham gia dọn vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp tới đảng viên và nhân dân. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các hoạt động tại cơ sở, tập trung chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần thẳng thắn, các đảng viên trong Chi bộ bản Tông Hùm sôi nổi thảo luận các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhiều đảng viên đã tham gia góp ý về công tác nâng cao hoạt động của Chi ủy, chi bộ bản; công tác xây dựng nông thôn mới; Việc đảm bảo nguồn nước chăm sóc lúa chiêm xuân và sinh hoạt của nhân dân; vệ sinh môi trường; tranh chấp đất đại...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị chi bộ bản Tông Hùm tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của bản; Chi bộ cần xác định rõ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, triển khai các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện thực tiễn của bản; giải quyết tốt các vấn đề phát sinh tại địa bàn; chăm lo thực hiện tốt công tác giáo giáo dục, an sinh xã hội, đảm bảo giữ vững Quốc phòng án ninh, trật tự an toàn xã hội; tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Tòng Đại