Bế mạc lớp bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2021 ​

Sáng ngày 07/10/2021, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng đảng tổ chức Bế mạc lớp bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2021 cho 52 học viên là Bí thư chi, phó Bí thư bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy 8 xã. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; giảng viên Trung tâm chính trị huyện.

Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên

Trong thời gian học tập 4 ngày, các học viên được học tập và nghiên cứu các chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy và Bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của cấp ủy, Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế -xã hội; Phòng chống "Tự diễn biến", "Tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Thông tin thời sự quốc tế, trong nước và tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh, của huyện.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên hoàn thanh chương trình bồi dưỡng trong đó có 15 học viên xếp loại giỏi, 36 học viên xếp loại khá, 1 học viên trung bình..

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của chi bộ, Đảng bộ cơ sở… Từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và Đảng viên./.

Tác giả:Tòng Đại
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 590
  • Trong tuần: 5,447
  • Tất cả: 277,276