Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/02/2022, Ban thường vụ Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng tập thể lãnh đạo, chuyên viên văn phòng huyện ủy.

Đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Quàng Thị Mai

Hội nghị đã công bố Quyết định số 108-QĐ/HU ngày 20 tháng 01 năm 2022 của Ban Thường vụ huyện ủy bổ nhiệm đồng chí Quàng Thị Mai - Kế toán Văn phòng Huyện ủy giữ chức Phó chánh Văn phòng Huyện ủy; thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/01/2022.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Quàng Thị Mai. Đồng thời đề nghị chí Quàng Thị Mai trên cương vị công tác mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tác giả:Tòng Đại