Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Sốp Cộp lần thứ IX, năm học 2020-2021

Sáng ngày 10/03/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Sốp Cộp lần thứ IX, năm học 2020 – 2021. Tới dự có đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện.

Tham gia Hội thi có 56 giáo viên mầm non, đại diện cho trên 291 giáo viên của 9 trường mầm non trong toàn huyện. Hội thi diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 26/3/2021 với 2 phần thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của giáo viên nơi đang làm việc; Phần thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Địa điểm thi tại Trường Mầm non Hoa Phượng đỏ Sốp Cộp.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Sốp Cộp  năm học 2020-2021 là hoạt động chuyên môn quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học. Qua đó khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên mầm non rèn luyện, tự học và sáng tạo, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Đồng thời là cơ hội để các giáo viên mầm non khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới...Hội thi cũng là dịp phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong cấp học mầm non.

Tác giả: Tòng Đại