Kỳ thi chọn học sinh trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020-2021 tại điểm thi huyện Sốp Cộp

Trong sáng ngày 14 tháng 3 năm 2021, Hội đồng coi thi chọn học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020 - 2021, đã tổ chức Kỳ thi chọn học sinh trung học cơ sở cấp tỉnh tại điểm thi huyện Sốp Cộp.

Hội đồng coi thi chọn học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 phổ biến quy chế kỳ thi

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020- 2021, huyện Sốp Cộp có 47 học sinh đến từ 8/9 đơn vị trường THCS trên địa bàn. Đây là các em học sinh được tuyển chọn từ các thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện. Các em học sinh dự thi 8 bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học và Tiếng Anh. Thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút, địa điểm tại Trường Tiểu học và THCS Sốp Cộp.

Kỳ thi học sinh giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2020- 2021, là cơ hội để học sinh thể hiện năng lực, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh trong học tập, đồng thời đó cũng là điều kiện để đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, giảng dạy của các nhà trường, để các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục./.

Tác giả: Tòng Đại