Lễ khánh thành nhà công vụ trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Lạn

Sáng ngày 24/12/2021, Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Sơn La phối hợp với huyện Sốp Cộp tổ chức Lễ khánh thành nhà công vụ trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Lạn. Tới dự có đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cầm Thị Mai Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Sơn La; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND xã Mường Lạn, Đồn Biên phòng Mường Lạn.

Các đồng chí đại biểu cắt băng khánh thành nhà công vụ trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Lạn

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2021, quy mô công trình gồm 4 phòng ở công vụ giáo viên, diện tích gần 100 m2; 2 nhà vệ sinh, diện tích 8m2 và một số trang thiết bị như giường, tủ, với tổng kinh phí 520 triệu đồng, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hải Phòng . Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của các cơ quan chức năng; sự phối hợp, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đơn vị thi công khẩn trương tiến hành thi công xây dựng bảo đảm đúng thiết kế, tiến độ, chất lượng, an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường thực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn  sự quan tâm của  Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hải Phòng và Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Sơn La đã xây dựng nhà công vụ cho trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Lạn góp phần giúp nhà trường và giáo viên có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Nhân dịp này đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị nhà trường sau khi nhận bàn giao quản lý, sử dụng công trình có hiệu quả./.

Tác giả: Tòng Đại