Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Dồm Cang

Chiều ngày 12/8/2021, Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện ứng cử tại xã Dồm Cang, do đồng chí Đào Đình Thi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Tổ trưởng đã đến tiếp xúc cử tri xã Dồm Cang sau Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn UBND huyện; Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể xã, Trưởng bản, Bí thư chi bộ các bản trên địa bàn xã Dồm Cang.

Tổ  Đại biểu số 5, HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Dồm Cang

Tại hội nghị tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND  huyện đã thông báo với cử tri xã Dồm Cang về địa điểm, thời gian, nội dung, chương trình và kết quả Kỳ họp thứ  2 HĐND huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Dồm Cang.

Cử tri xã Dồm Cang đề nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện có ý kiến với các cơ quan thẩm quyền hướng dẫn về trình tự, thủ tục để được thanh toán chi trả tiền tham gia đóng bảo hiểm xe máy bắt buộc khi sảy ra tai nạn giao thông; Đề nghị có hướng dẫn chấm công chi phụ cấp kinh phí đối với cán bộ bản hoạt động không chuyên trách tại bản để nâng cao hoạt động.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu, giải trình theo thẩm quyền. Đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để gửi các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Tác giả: Tòng Đại