Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND huyện Sốp Cộp khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 15/3/2022, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.  Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí: Đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Qúy Ba-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Đào Đình Thi-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện; các Ban HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đại biểu HĐND biểu quyết nhất trí các Nghị quyết trình tại kỳ họp

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, xem xét, thông qua 4 dự thảo Nghị quyết gồm: Nghị quyết thông qua quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Sốp Cộp; Nghị quyết về miễn nhiệm thành viên UBND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đối với 2 đồng chí do chuyển công tác ra khỏi địa bàn; Nghị quyết bầu ủy viên UBND huyện đối với Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Nghị quyết cho thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa IV đối với 01 đại biểu do chuyển công tác ra khỏi địa bàn. Các Nghị quyết thông qua tại kỳ họp được đại biểu HĐND huyện biểu quyết nhất trí cao.

Đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Ủy viên UBND huyện và 01 đồng chí không tham gia Đại biểu HĐND huyện do chuyển công tác

Tại kỳ họp, HĐND huyện tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Ủy viên UBND huyện đối với 02 đồng chí Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, với tỉ lệ số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban của HĐND huyện, các Tổ đại biểu HĐND huyện, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan theo nhiệm vụ, quyền hạn, tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết đã được HĐND huyện biểu quyết nhất trí thông qua. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng kết quả nội dung kỳ họp, Nghị quyết Kỳ họp đến cử tri toàn huyện.

Tác giả: Tòng Đại