Khởi công xây dựng công trình “Bể nước cho em”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng Tháng Thanh Niên, sáng ngày 17/3/2021, tại trường Tiểu học và THCS Mường Và, Huyện Đoàn Sốp Cộp cùng Đoàn xã Mường Và phối hợp với Đồn biên phòng Nậm Lạnh, Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 2 - Đoàn kinh tế quốc phòng 326 khởi công xây dựng công trình “Bể nước cho em”. Bể chứa nước được xây dựng có thể tích 9 mét khối. Trong đó Huyện Đoàn cung ứng vật liệu xây dựng với kinh phí 10 triệu đồng, Đoàn xã Mường Và, Đồn biên phòng Nậm Lạnh và Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 2 huy động đoàn viên của các đơn vị tham gia hỗ trợ ngày công lao động. Dự kiến hoàn thành vào ngày 18/3/2021.

Cán bộ, chiến sỹ Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 2 triển khai xây dựng công trình “Bể nước cho em”

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần giải quyết nhu cầu nước sạch để phục vụ sinh hoạt cho các em học sinh bán trú. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ huyện Sốp Cộp./.

Tác giả: Thanh Vân