Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở khóa I

Sáng ngày 13/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sốp Cộp tổ chức Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở khóa I. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Hải-Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy.

Các học viên tham gia Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở khóa I

Tham gia lớp bồi dưỡng có 76 học viên là trưởng các đoàn thể chính trị cấp xã, trưởng bản và trưởng ban công tác mặt trận 3 xã: Sốp Cộp, Nậm Lạnh, Dồm Cang. Thời gian học 2 ngày, từ ngày 13 -14/10/2020, các học viên được học tập, nghiên cứu và cập nhật các kiến thưc mới về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển  Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta; Công tác tổ chức Đảng và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh trong điều kiện mới; xây dựng Nhà nước pháp quyền CNXH ở nước ta hiện nay. Ngoài 3 chuyên đề trên học viên được nghe và thảo luận về thông tin thời sự, chính trị trong nước và quốc tế; vận dụng lý luận chính trị với thực tế trong xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo ANQP tại địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở kịp thời nắm bắt các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới. Góp phần nâng cao trình độ chính trị, năng lực của cán bộ, đảng viên trong công tác vận động quần chúng ở địa phương./.

Tác giả: Trung Văn