Ủy ban nhân dân xã Sam Kha tổ chức lễ công bố Nghị Quyết về sáp nhập và đặt tên bản
Lượt xem: 521

Sáng ngày 14/8, Ủy ban nhân dân xã Sam Kha tổ chức lễ công bố Nghị Quyết về sáp nhập và đặt tên, đổi tên bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh (đợt 3). Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Vàng A Tộng - HUV Bí thư ĐU xã; đồng chí Quàng Văn Hặc - PBT,CT UBND xã cùng lãnh đạo một số ban ngành của xã.

Đồng chí Quàng Văn Hặc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã công bố Nghị quyết HĐND tỉnh về sáp nhập bản

Trong buổi lễ đã công bố Nghị Quyết số 124/NQ-HĐND ngày 16/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La về việc sáp nhập và đặt tên, đổi tên bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh (đợt 3). Sáp nhập bản Huổi Phô và bản Hin Chá thành bản Nà Trịa.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy chúc mừng nhân dân bản Nà Trịa đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đề nghị Ban quản lý bản mới duy trì hoạt động, có trách nhiệm hơn trong việc.
Tác giả: Thào A Di