Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại bản Sam Kha
Lượt xem: 199
Sáng ngày 20/8, Ủy ban nhân dân xã Sam Kha phối hợp với Hội Nông dân xã, Đội sản xuất xây dựng cơ sở chính trị số 5 và Trạm y tế xã tuyên truyền pháp luật tại bản Sam Kha xã Sam Kha huyện Sốp Cộp.

Đồng chí Vàng Lậu Tủa - PCT UBND xã khai mạc Hội nghị tuyên truyền pháp luật

- Tuyên truyền Luật hôn nhân và gia đình; Luật bảo hiểm xã hội; Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật bình đẳng giới
- Tuyên truyền cán bộ, hội viên nông dân tham gia làm nhà tiêu hợp vệ sinh; Làm chuồng trại chăn nuôi đảm bảo vệ sinh môi trường; Thu gom rác thải, vỏ thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn xã.
- Tuyên truyền bà con nhân dân cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em; vận động các bà mẹ khám thai định kỳ, đưa trẻ đến tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng mở rộng đầy đủ.

Cán bộ trạm Y tế tiêm chủng hàng tháng cho phụ nữ có thai và trẻ em trong độ tuổi theo chương trình tiêm chủng mở rộng
Tác giả: Thào A Di