Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Dồm Cang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công, tốt đẹp
Sáng ngày 18/6/2021 Hội đồng nhân dân xã Dồm Cang tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Bùi Vĩnh Phúc - Uỷ viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, cùng tổ công tác cấp ủy phụ trách xã; Thường trực Đảng ủy xã, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các vị đại biểu HĐND xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã. Cùng dự có kỳ họp có đại diện Đội SXXDCT số 3; Trạm y tế; Trường học trên địa bàn xã.

Đồng chí: Tòng Văn Phong –Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Kỳ họp đã được nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội bầu khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Dồm Cang được tiến hành 6 đơn vị bầu cử và 7 khu vực bỏ phiếu, qua công tác kiểm phiếu bầu cử của xã đều bầu đúng, bầu trúng đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp. Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết được quan tâm, chú trọng. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước trong và sau bầu cử được đảm bảo, không có đơn thư, khiếu nại...

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, tại kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND xã và các ban HĐND xã và bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch và thành viên UBND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ông Tòng Văn Phong – Phó bí thư Đảng ủy xã tái cử giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Lò Văn Cường - tái cử giữ chức Phó chủ tịch HĐND, ông Lò Văn Thái - Giữ chức Chủ tịch UBND xã và ông Cầm Căn Vinh- Tái cử giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, bà Tòng Thị Mai - Giữ chức Phó chủ tịch UBND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 bầu các chức danh tại kỳ họp

Đồng chí: Cầm Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ủy viên, ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại Kỳ họp đã thông qua Báo cáo của Ban thường trực MTTQVN xã về kết quả tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vân động bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 nhiệm kỳ 2016 – 2021.