Bế mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019
Ngày 10/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng đảng tổ chức Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019 cho 82 đồng chí là quần chúng ưu tú thuộc các chi đảng bộ trong toàn huyện. Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Mạnh ,Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đ/c Trần Thanh Hải, Ủy viên BTV huyện ủy,  Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Đồng chí Trần Thanh Hải, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện trao chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 7-10/7), các học viên được học tập nghiên cứu 5 chuyên đề bao gồm những vấn đề lý luận: Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam….
Qua đó, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, giúp các học viên hiểu hơn về Đảng, vai trò, sứ mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang thực hiện, trên cơ sở đó khi trở về địa phương, cơ quan đơn vị giúp các học viên nắm vững Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết thúc khóa học, 100%  học viên hoàn thành chương trình Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, trong đó 57 học viên đạt loại giỏi và 23 học viên đạt loại khá.

Tác giả:Thanh Vân