Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Sốp Cộp: Phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, lũ lụt
Lượt xem: 394
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 6, 7, 8 đặc biệt là cơn bão số 9 cùng với áp thấp nhiệt đới liên tiếp xảy ra mưa lớn, sạt lở, ngập lụt trên diện rộng ở các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn và đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của cộng đồng

cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã cùng các Trưởng bản, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Công tác các bản tham gia quyên góp ủng hộ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, cùng với cả nước đang hướng về miền Trung.  Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND xã,  sáng ngày 03/11/ 2020 Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Sốp Cộp đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Trong buổi phát động quyên góp ủng hộ có sự tham gia đầy đủ cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng bản và Trưởng Ban Công tác Mặt trận của 11 bản trên địa bàn xã.

Ngay trong buổi sáng phát động đã quyên góp được hơn 4.000.000 đồng tiền mặt, Ủy ban MTTQVN xã tiếp tục phát động kêu gọi tới các tổ chức, cá nhân, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, HTX, các mạnh thường quân và toàn thể  nhân dân trên địa bàn xã cùng quyên góp ủng hộ, chia sẻ cùng với đồng bào các tỉnh miền Trung.

Vì Hà – VHXH