• 01/09/2021

Hội nghị công bố Quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 31/8/2021, tại nhà văn hóa xã Nậm Lạnh, BTV huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Nậm Lạnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí trong Tổ công tác của BTV huyện ủy; cùng toàn thể lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, tập thể Ban chấp hành đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã.

• 11/06/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nậm Lạnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 9,10/6/2020,  Đảng bộ xã Nậm Lạnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Đào Đình Thi - Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quàng Văn Chiêng - Uỷ viên BTV huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng đoàn công tác của BTV huyện uỷ; các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, cùng 83 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

• 30/06/2022

Kỳ họp thứ Tư Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 18/6/2022 Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Tư. Tới dự Kỳ họp có đồng chí Trần Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các vị đại biểu HĐND xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức  xã. Cùng dự có kỳ họp có đại diện Đồn Biên phòng Nậm Lạnh; Đội SXXDCT số 3; Trạm y tế; Trường học, Trưởng bản các bản trên địa bàn xã.

• 16/07/2021

Kỳ họp thứ Hai Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 15/7/2021 Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Hai. Tới dự Kỳ họp có đồng chí Trần Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các vị đại biểu HĐND xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức  xã. Cùng dự có kỳ họp có đại diện Đồn Biên phòng Nậm Lạnh; Đội SXXDCT số 3; Trạm y tế; Trường học trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các bản.

• 14/07/2021

Tổ đại biểu HĐND huyện Sốp Cộp tiếp xúc cử tri xã Nậm Lạnh

Chiều ngày 13/7/2021, Tổ đại biểu số HĐND huyện Sốp Cộp do đồng chí Lò Thúy Hà-Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy làm tổ trưởng đến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Nậm Lạnh. Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các ban, ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, các đơn vị sự nghiệp và toàn thể cử tri.

• 17/11/2020

Tổ đại biểu số 11 HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp

Ngày 16/11, Tổ đại biểu số 11 HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Tú, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT tỉnh ủy làm tổ trưởng đến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XV HĐND tỉnh tại xã Nậm Lạnh. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành huyện, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các ban, ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, các đơn vị sự nghiệp và toàn thể cử tri.

• 29/06/2020

Kỳ họp thứ mười Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp

Ngày 26/6/2020 Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ  mười. Tới dự Kỳ họp có đồng chí Bùi Quý Ba - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại xã; đồng chí Lê Đức Trường - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các vị đại biểu HĐND xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, các đơn vị sự nghiệp; cán bộ, công chức UBND xã; bí thư, trưởng bản 11 bản.

Xã Nậm Lạnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Sáng ngày 26/2/2021 Ủy ban nhân dân xã Nậm Lạnh phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Đức Trường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo TT HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể xã và cán bộ, công chức, không chuyên trách xã.

• 11/01/2021

Ủy ban nhân dân xã tổ chức phát động đổ sân bê tông trụ sở xã Nậm Lạnh

Sáng ngày 9/01/2021. Ủy ban nhân dân xã Nậm Lạnh tổ chức đổ bê tông sân trụ sở xã Nậm Lạnh.