Ủy ban nhân dân xã Nậm Lạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020
Lượt xem: 997
Nhân dịp ngày hội văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020 và tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong hai ngày, từ ngày 15 đến ngày 16/01/2020 xã Nậm Lạnh đã tổ chức Giải bóng chuyền nam - nữ mừng xuân Canh Tý 2020.

Ông Vì Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham dự Giải đấu có 11 đội bóng chuyền (trong đó có 6 đội nam và 5 đội nữ). Qua 2 ngày thi đấu nhiệt tình của các VĐV và sự làm việc đầy trách nhiệm, công minh của Ban tổ chức, tổ trọng tài, cùng với sự nhiệt tình cổ vũ của quý khán giả, Giải đấu đã kết thúc vòng bảng và tranh giải ba. Kết quả tranh giải ba: Giải ba bóng chuyền nam thuộc về đội Bản Lạnh và giải ba bóng chuyền nữ thuộc về Bản Cang.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Nhiều trận đấu kịch tính có nhiều pha bóng đẹp, chất lượng làm hài lòng khán giả

Hai đội bóng chuyền nam Bản Cang - bản Púng Tòng và hai đội bóng chuyền nữ bản Lọng Tòng - Bản Phổng vào chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày mồng 4 tết (tức ngày 28/01/2020), kính mời quý vị khán giả cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã nhà và các xã lân cận đến xem, cổ vũ cho các đội tranh giải chung bóng chuyền nam - nữ mừng xuân Canh Tý 2020.

Tác giả: Lò Tâm - VHXH