Xã Nậm Lạnh: Tổ chức thành công kỳ họp thứ Chín HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Lượt xem: 568
Ngày 24/12, Hội đồng nhân dân xã đã tổ chức kỳ họp thứ Chín, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Sa Thị Tâm - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Lê Đức Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, các ngành, đoàn thể xã, các đồng chí đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 và các bí thư, Trưởng bản đại diện cho các cử tri trên địa bàn xã.

Đồng chí: Vì Văn Định - Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình tài chính - ngân sách địa phương năm 2019, nhiệm vụ tài chính - ngân sách năm 2020

Kỳ họp thứ chín Hội đồng nhân dân xã Nậm Lạnh khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi trong hoạt động của các vị đại biểu HĐND. Kỳ họp diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đúng luật định, có sự nâng cao về phương pháp, thể thức và chất lượng tổ chức kỳ họp. Tại Kỳ họp này đã thảo luận, chất vấn làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri như tranh chấp đất đai, công tác y tế, giáo dục…
Quang cảnh kỳ họp thứ Chín HĐND xã

Kỳ họp thứ chín HĐND xã đã quyết nghị phê chuẩn dự toán ngân sách năm 2020, quyết nghị về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2020 và quyết nghị về điều chỉnh Đồ án quy hoạch nông thôn mới xã Nậm Lạnh đến năm 2020.

Tác giả: Lò Tâm - VHXH