Hội nghị công bố Quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ
Lượt xem: 95
Sáng ngày 31/8/2021, tại nhà văn hóa xã Nậm Lạnh, BTV huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Nậm Lạnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí trong Tổ công tác của BTV huyện ủy; cùng toàn thể lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, tập thể Ban chấp hành đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Mạnh thay mặt BTV huyện ủy đã công bố Quyết định 153-QĐ/HU ngày 24/8/2021 của huyện ủy Sốp Cộp chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nậm Lạnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Giàng A Vạ cán bộ MTTQ Việt Nam huyện từ ngày 24/8/2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy thay mặt BTV huyện ủy trao Quyết định của BTV huyện ủy cho đồng chí Giàng A Vạ

Thay mặt BTV huyện ủy đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng, đồng chí đánh giá cao kết quả trong thời gian qua, góp phần chuyển tải kịp thời chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của huyện, xã đến với nhân dân và tăng cường thưc hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vàng Giàng Páo sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo xã Nậm Lạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của xã.

Đồng chí Giàng A Vạ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Giàng A Vạ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Nậm Lạnh cảm ơn sự tín nhiệm của huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với cương vị của mình là Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo BTV, BCH đảng bộ xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo huyện tin tưởng giao phó./.

Tác giả:Lò Tâm - VHXH