image banner
Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại bản Tông Hùm, xã Mường Và.
Lượt xem: 123

Sáng ngày 12/06/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sốp Cộp phối hợp với xã Mường Và tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Tòng Văn Tiêng, bản Tông Hùm, xã Mường Và.

Lãnh đạo huyện, xã trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình Ông Tòng Văn Tiêng

Gia đình ông Tòng Văn Tiêng thuộc diện gia đình chính sách, có công với cách mạng gặp khó khăn về nhà ở. Bản thân ông Tiêng bị bệnh tật, khả năng lao động bị hạn chế. Từ nguồn  Quỹ “Vì người nghèo” của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tháng 5 năm 2020, UBMTTQVN huyện đã hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình ông Tiêng làm nhà mới. Sau hơn 2 tháng thi công ngôi nhà sàn ba gian, ván gỗ, mái lợp proximăng đã hoàn thành, bàn giao sử dụng.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, Trung ương MTTQVN trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở, góp phần giúp cho các đối tượng khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất./.

Tác giả:Tòng Đại