Xã Mường Và tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022
Lượt xem: 501
Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2022, Ban chỉ huy quân sự và Công an xã Mường Và đã tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự có đồng chí Vũ Thành Sửu – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lò Thị Hà - Phó bí thư Đảng, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND-UBND xã, trưởng các ban, ngành, công đoàn xã và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Năm 2022 xã Mường Và có 21 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xã Mường Và và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Đại điện Thường trực Đảng uỷ, HĐNH-UBND, các ban ngành đoàn thể, Nữ Công đoàn xã đã kịp thời động viên, thăm hỏi, tặng quà tân binh. Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Tòng Hoà