Bế mạc giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ 74 năm cách mạng tháng tám thành công; Quốc khánh 02/9/2019
Lượt xem: 167
- Ngày 30/8/2019 tại UBND xã Mường Lạn đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm mùng 02/9/2019
Kết quả, đội bóng chuyền bản (Mường Lạn) giành chức vô địch, bản Cống về thứ nhì, UBND xã về thứ ba, Đồn biên phòng Mường Lạn khuyến khích.
- Sau 03 ngày thi đấu với các trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, giải bóng chuyền nam xã Mường Lạn phối hợp với Đồn biên phòng Mường Lạn tổ chức quy tụ các đội đến từ 07 đội bóng của các bản và đơn vị.
- Một số trận đấu thi đấu kéo dài tới 5 set, với những màn bám đuổi tỷ số sát sao, tạo nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt giải đấu năm nay được tổ chức Sân Đồn biên phòng và được nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

BTC trao giải cho các đội xuất sắc đạt giải. ảnh Quàng Thái

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. ảnh Quàng Thái