HĐND xã Mường Lạn Tổ chức phiên họp lần thứ 38 của Thường trực HĐND xã.
Lượt xem: 216
Tổ chức  Phiên họp lần thứ 38 của Thường trực HĐND xã Khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021,Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của thường trực HĐND, các ban của HĐND và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ và các nhóm giải pháp hoạt động của thường trực HĐND, và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 3 tháng cuối năm 2019.

Phiên họp lần thứ 38 của Thường trực HĐND xã, Khóa XX, Nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Quàng Văn Đoàn
Chủ Tịch HĐND xã Mường Lạn
\

- Thông qua dự thảo báo cáo công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2019 của Thường trực HĐND xã.

- Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 của UBND xã.

- Thông qua dự thảo báo cáo công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2019 của Ban KT – XH của HĐND xã.

- Thông qua dự thảo báo cáo công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2019 của Ban Pháp chế của HĐND xã.

- Quán triệt một số Nghị quyết của HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9, thứ 10.

Tác giả: Quàng Thái - VHXH