Đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, chúc tết đêm giao thừa một số cơ quan đơn vị trực Tết
Chiều ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024) Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy, do đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đi thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Cùng đi có đồng chí Quàng Văn Chiêng, ủy viên Ban Thương vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện. Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, lao động các đơn vị trực tết đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị các đơn vị như Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện phải luôn chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết. Đối với Bệnh viện đa khoa huyện cần xây dựng phương án, phân công các y, bác sĩ trực hợp lý; nâng cao tinh thần và ý thức phục vụ bệnh nhân.

Đoàn công tác của huyện tặng quà Công an huyện

Đoàn công tác huyện tặng quà Bệnh viện đa khoa huyện

Đoàn công tác của Ban Thường vụ huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ Việt Nam huyện cho các cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc tết./.

Tác giả: Tòng Đại Trung tâm TT - VH huyện