Huyện Sốp Cộp sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng 02/2023

Sáng ngày 06/02/2023, huyện Sốp Cộp tổ chức nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ Hai của tuần đầu tháng. Tham dự Nghi thức chào cờ có đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành huyện.

Sau nghi thức chào cờ, Thường trực Huyện ủy đã thông tin một số kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 01, huyện Sốp Cộp đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, chỉ đạo thực hiện tốt việc chuẩn bị gieo trồng vụ Đông xuân, tăng cường các giải pháp phòng chống đói rét, dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm; tăng cường các pháp bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng mùa khô, đã triển khai 65 cuộc, với 3.847 lượt người tham gia bảo vệ rừng, phát hiện 4 vụ vi phạm lâm luật, xử lý hành chính 12 triệu đồng. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo các hoạt động đón tết Nguyên đán Quý Mão an toàn, lành mạnh, đã tổ chức thăm, tặng 1.586 suất quà Tết cho các đình chính sách, hộ nghèo; tình hình an ninh trật tự, an ninh biên giới đảm bảo giữ vững. Công tác xây dựng và phát triển Đảng được triển khai đồng bộ,...

Quang cảnh nghi thức chào cờ tháng 02/2023

Trong tháng 2, huyện Sốp Cộp tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và tổ chức Lễ giao nhận quân theo đúng kế hoạch; tăng cường nắm bắt tình hình, tư tưởng của nhân dân; tiếp tục nâng cao củng cố hệ thống chính trị, phát triển đảng ở cơ sở. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt công tác dân tộc, tôn giáo; tăng cường phòng, chống tham nhũng, cải cách hành chính.

Trong buổi sinh hoạt đã triển khai chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành huyện đã được nghe mẩu chuyện về Bác “Chủ tịch nước cũng không có đặc quyền”.../.

Tác giả: Trung Văn