Huyện Sốp Cộp trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Ngày 26/01, tại nhà văn hóa xã Mường Và, Ban Thường vụ Huyện ủy Sốp Cộp đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mường Và. Tới dự, có Đại tá Tô Quang Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Dương Tú Anh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Và.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, gồm: Đảng viên Lò Văn Lúc, Chi bộ bản Tông Hùm, được tặng Huy hiệu Đảng 65 năm; đảng viên Vì Văn Đôi, Chi bộ bản Nà Nghè, được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm.

Đại tá Tô Quang Hanh, trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đại tá Tô Quang Hanh đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Tác giả: Tòng Đại Trung tâm TT - VH huyện