Công đoàn khối Chính quyền huyện tổ chức giao hữu giải cầu lông - Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)
Sáng ngày 04/3/2024, Công đoàn khối Chính quyền huyện tổ chức giao hữu giải cầu lông  - Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024). Tới dự có đồng chí Bùi Qúy Ba - Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí công đoàn viên Công đoàn.

Tham gia giải có 50 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động thuộc 13 cơ quan chuyên môn UBND huyện. Các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn nhất nhì bảng, thi đấu bán kết, chung kết. Các trận thi đấu Bóng chuyền hơi và cầu lông diễn ra sôi nổi, kịch tích với sự thi đấu, cống hiến nhiệt tình của các vận động viên tham gia.

Các công đoàn viên tham gia thi đấu môn bóng Chuyền hơi

Các công đoàn viên tham gia thi đấu môn Cầu lông

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ; cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển và cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội đoạt giải./.

Lãnh đạo Công đoàn khối Chính quyền trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp