Giải bóng chuyền hơi nam, nữ công nhân, viên chức, người lao động huyện mở rộng lần thứ 2 năm 2024
Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), trong 3 ngày, từ ngày 27 - 29/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm TT – VH huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ công nhân, viên chức, người lao động huyện mở rộng lần thứ 2 năm 2024. Tới dự có đồng chí Quàng Văn Chiêng, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Vũ Văn Thuật, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đội tam gia dự giải.

Tham dự Giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần này có 22 đội bóng, trong đó: 15 đội nam và 7 đội nữ đến từ các công đoàn cơ sở, công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện. Các đội tham gia thi đấu ở 2 nội dung:  Đồng đội nam, đồng đội nữ. Các nội dung chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở cả 2 nội dung.  Các vận động viên thi đấu sôi nổi, thể hiện quyết tâm, tinh thần thi đấu cao, cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp trên tinh thần giao lưu, học hỏi tạo nên những trận đấu kịch tính, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Các Công đoàn cơ sở tham gia được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao phong trào thể dục, thể thao, duy trì và rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm xây dựng phong trào cơ quan, đơn vị có đời sống văn hóa tốt, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam Công đoàn UBND xã Sốp Cộp

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam Công đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội bóng chuyền hơi Nam Công đoàn xã Sốp Cộp và đội bóng chuyền hơi nữ cho Công đoàn trường PTDTNT THCS va THPT huyện; trao 2 giải nhì; 4 giải ba; 7 giải khuyến khích cho các đội đạt giải./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp