Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sốp Cộp lần thứ V, năm 2024.
      Chiều ngày 22/1/2024, tại nhà thi đấu Trung tâm TT - VH huyện, UBND huyện  tổ chức Bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Sốp Cộp lần thứ V, năm 2024. Tới dự có đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị trường học và các vận động viên tham gia dự giải.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Sốp Cộp lần thứ V, năm 2024 diễn ra trong  5 ngày, từ ngày 18 – 22/01/2024, với sự tham gia thi đấu của 380 vận động viên là học các sinh trường Tiểu học, THCS, TH&THCS, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT trên địa bàn huyện. Tại Hội khỏe, các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn cờ vua, điền kinh, nhảy cao, nhảy xa, bật xa tại chỗ đá cầu, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy, bóng đá nam… Kết thúc giải BTC đã trao 97 Huy chương vàng, 97 huy chương  bạc, 172 huy chương đồng và trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn vận động viên trường TH và THCS Sốp Cộp; giải nhì toàn đoàn cho Đoàn vận động viên Trường TH và THCS Mường Và; giải ba cho trường PTDTBTTH và THCS Nậm Lạnh. Nhân dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân có thành tích cao tại Hội khoẻ Phù Đổng lần này.

Môn điền kinh chạy cự ly 60m bậc Tiểu học

Các vận động viên thi đấu môn Bóng đá

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao Huy chương Vàng môn đá Nam cho Đội trường TH và THCS Mường Và

Đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn đạt giải.

Đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng huyện tặng giấy khen cho các tập thể, các vận động viên đạt thành tích cao

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện  đã  biểu dương và ghi nhận những thành tích của các Đoàn vận động viên đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh: Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ V - năm 2024 là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tiềm năng thể dục, thể thao ở lứa tuổi học sinh, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ở các nhà trường, đồng thời là dịp để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc, tổ chức tập huấn, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh và các giải thể thao do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp