Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón chào năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 26/01/2024 tại bản Pá Hốc, xã Dồm Cang Ban CHQS huyện tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Tham dự có lãnh đạo cán bộ sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện , Hội nông dân huyện; lãnh đạo xã Dồm Cang cùng bà con nhân dân bản Pá Hốc, bản Huổi Yên, bản Huổi Dồm.


anh tin bai

Ban CHQS huyện tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn 

         Tại chương trình Ban CHQS huyện đã tặng 28 suất quà, Liên đoàn Lao động huyện và Hội nông dân huyện tặng 02 suất quà cho 30 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

          Ông: Lò Văn Túp bản Huổi Dồm xã Dồm Cang:  Qua sự quan tâm của Ban CHQS huyện chúng tôi đến nhận quà diện là hộ nghèo, diện chính sách qua đây không có gì hơn rất là cảm ơn sự quan tâm của chính quyền  Đảng, Nhà nước quan tâm đến chúng tôi. Nhận được món quà này tết năm nay tôi sẽ rất là phấn khởi, vui vẻ, hạnh phúc

          Tại chương trình cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân đã cùng nhau hòa nhập vào không khí vui tươi đón tết như: tổ chức thi gói bánh chưng, thi giã bánh dày giữa 3 bản: Pá Hốc, Huổi Yên, Huổi Dồm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội.

          Bà: Vừ Me Say, bản Pá Hốc xã Dồm Cang, huyện Sốp Cộp: Hôm nay được  cán bộ đến tổ chức tết sớm và tặng quà cho nhân dân  tôi cảm thấy rất vui, tết năm nay sẽ vui hơn nhiều  rồi.

          Chương  trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” được tổ chức thường niên là dịp để cán bộ, chiến sỹ tìm hiểu, tuyên truyền  ý nghĩa, giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp ngày Tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam đồng thời mong muốn" người người có tết, nhà nhà có tết".

          Trung tá Mai Đức Khánh, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Sốp Cộp: Hàng năm xuân đến tết về được sự hàng năm được tổ chức “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” tại địa phương Ban CHQS huyện qua chươmng trình cũng mong muốn các gia đình hộ nghèo và toàn thể bà con trong bản có một cái tết vui vẻ đầm ấm, bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống của các gia đình qua chương trình Ban CHQS huyện có những suất quà tặng cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo của bản Huổi Dồm,  Huổi Dương, Pá Hốc  có một cái tết vui tươi đầm ấm. Thời gian tới Ban CHQS huyện mong muốn các nhà hảo tâm các

          Ông: Lò Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Dồm Cang: Thay mặt Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Dồm Cang  tôi xin chân thành cảm ơn Ban CHQS huyện đã tổ chức chương trình " Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân" tại bản Pá Hốc xã Dồm Cang từ những chương trình này đã góp phần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đoàn kết yên tâm lao động sản xuất và góp phần an sinh xã hội trên địa bàn xã cùng nhau phát triển kinh tế xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã.

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp sự sẻ chia của người lính cụ Hồ mang đến không khí tươi vui, ấm áp, tạo sự gần gũi, gắn kết tình quân dân và niềm vui phấn khởi của nhân dân trước thềm năm mới.

Tác giả: Vì Thơm TTTT - VH huyện
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1