Đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi tặng quà, chúc tết xã Púng Bánh, Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 5
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 29/01 Đoàn công tác của huyện do đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi  tặng quà, chúc tết xã Púng Bánh, Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 5.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.  Đồng chí đề nghị  cấp ủy chính quyền địa phương,  làm tốt công tác chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo nhà nhà, người người đều có tết. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng kế hoạch trực, bám nắm địa bàn tổ chức cho bà con ăn tết đảm bảo, an toàn, tiết kiệm. Các đơn vị lực lượng vũ trang làm tốt công tác  bám nắm địa bàn, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cho nhân dân đón Xuân, vui Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho xã Púng Bánh

Nhân dịp này,  đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho xã Púng Bánh và Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 5./.

Tác giả: Vì Thơm TTTT - VH huyện