Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup tặng quà Tết tại huyện Sốp Cộp
            Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 27/1, Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup do ông Nguyễn Ngọc Thành, Chuyên viên quản lý dự án Quỹ Thiện Tâm đã đến tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Sốp Cộp. Tới dự lễ trao tặng quà có đồng chí Quàng Văn Chiêng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND các xã cùng gia đình hộ nghèo được trao tặng quà đợt này.
anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà hộ nghèo xã Mường Lạn

         Với mong muốn “Không có người nghèo, người khó khăn nào không nhận được quà Tết”, Quỹ Thiện Tâm đã trao, tặng 572 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 4 xã: Mường Lanh, Mường Và, Dồm Cang và xã Sốp Cộp, trong đó: tặng 128 suất quà cho xã Mường Lạn, 244 suất quà cho xã Mường Và, 100 suất quà cho xã Dồm Cang, 100 suất quà cho xã Sốp Cộp. Mỗi suất quà gồm một phần quà và tiền mặt 500.000 đồng.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà hộ nghèo xã Dồm Cang

          Đây là những phần quà ý nghĩa thiết thực của nhằm chia sẻ động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tạo, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay chăm lo cho người nghèo có cái Tết đủ đầy, ấm áp./.


Tác giả: Trung Văn - Thanh Vân - Trung tâm TTVH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1