Xã Sốp Cộp tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 01/2  xã Sốp Cộp tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn.

Các vận động viên bản Ban thi đấu

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng chuyền hơi, với hơn 90 vận động viên ở các đơn vị trên địa bàn xã, gồm: Trung tâm Truyền thông – Văn hóa, Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ, Công an và 6 bản: Hua Mường, Sốp Cộp, bản Ban, Nà Dìa, bản Pe, Sốp Nặm. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng đấu.

Các vận động viên Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện thi đấu

Sau một ngày thi đấu, các trận đấu diễn ra với tinh thần thi đấu cống hiến, quyết tâm sôi nổi, hấp dẫn gay cấn hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đội bản Ban thi đấu với đội Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện

Thông qua, Giải đấu nhằm giúp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phong trào thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe và thực hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Đây cũng là dịp để các đội bóng giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân trên địa bàn, tạo phong trào thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH