Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Sốp Cộp

Ngày 30/6/2021, Thường trực tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Sốp Cộp. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy cùng các đồng chí thành viên trong đoàn công tác của tỉnh. Về phía huyện Sốp Cộp có đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Đình Thi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tập thể Ban Thường vụ huyện ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 198-QĐ/TU ngày 22/6/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động và phân công đồng chí Dương Tú Anh-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, thôi giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, nhận công tác tại Huyện ủy Sốp Cộp, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Sốp Cộp, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày ngày 01/7/2021.

Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Tú Anh

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh  ủy, Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Tú Anh, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ, cùng tập thể Huyện ủy Sốp Cộp lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thường trực Huyện ủy và UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư huyện ủy đến nhận nhiệm vụ

Đồng chí Dương Tú Anh-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Tú Anh cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Sốp Cộp hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Sốp Cộp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Tác giả: Thanh Vân