Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021

Chiều ngày 21/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng huyện ủy tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021 cho 72 quần chúng ưu tú đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự Lễ bế mạc có đồng chí Trần Thanh Hải - Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng  ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Trần Thanh Hải-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 18/10 đến 21/10/2021), các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề về thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua; cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước, trên địa bàn tỉnh Sơn La. Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng trong đó 34 học viên đạt loại giỏi, 38 học viên đạt loại khá.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp đoàn viên ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Thanh Vân