Bế mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới" khóa I năm 2022

Sáng ngày 14/4/2022, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng bế mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề: "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới" khóa I, năm 2022 cho 35 đồng chí cán bộ, đảng viên thuộc 4 xã: Sốp Cộp, Púng Bánh, Mường Lạn, Mường Lèo. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Hải- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề gồm: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới. Ngoài ra các học viên còn được tìm hiểu lịch sử đảng bộ địa phương, thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới”, trong đó xếp loại giỏi là 13 học viên, loại khá 22 học viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên các xã nhận thức sâu sắc nội dung từng chuyên đề, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng. Trên cơ sở đó mỗi cán bộ, đảng viên tích cực tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu thực hiện và tạo sự chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống trong thời kỳ mới.../.

Tác giả: Hoài Thanh-Lò An