Đoàn công tác của huyện thăm các gia đình chính sách tại xã Mường Lèo
Lượt xem: 200
Sáng ngày 26/7/2018, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy – Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 6 suất quà cho đối tượng thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại xã Mường Lèo. Mỗi xuất quà trị giá từ 200 đến 500 nghìn đồng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh tặng quà các gia đình chính sách

Tại buổi thăm tặng quà, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu tham gia học tập, lao động, sản xuất để chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên có những việc làm thiết thực chăm lo về vật chất, tinh thần đến các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc đối với những người đã có công với cách mạng./.