image banner
Đoàn xã Mường Và phối hợp với Liên đội, chi đoàn trường TH & THCS Mường Và thực hiện Chương trình "Một triệu ly sữa"
Lượt xem: 217

Ngày 25.5.2020 thực hiện Chương trình "Một triệu ly sữa" và nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đoàn xã Mường Và đã phối hợp với Liên đội, chi đoàn trường TH & THCS Mường Và tổ chức hoạt động hưởng ứng Chương trình “Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động

Một số hình ảnh của Chương trình "Một triệu ly sữa"

Đ/c: Đinh Thị Cúc - Bí thư Đoàn xã Mường Và trao báo cho các em học sinh

Đ/c: Vũ Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Mường Và trao sữa cho các em học sinh

Các em học sinh trường TH&THCS Mường Và nhận sữa và báo từ Chương trình "Một triệu ly sữa”

Tại chương trình, Đoàn xã Mường Và và Liên đội, chi đoàn trường TH & THCS Mường Và đã trao tặng 270 hộp sữa, 332 quyển báo cho các em học sinh bán trú của trường là các em học sinh con em dân tộc thiểu số chủ yếu nằm trong diện hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã. Chương trình “Một triệu ly sữa” mang ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc, nhằm động viên, hỗ trợ, nâng cao sức khỏe của đội viên, thiếu niên, góp phần giảm bớt khó khăn của các gia đình, nhất là trong mùa dịch COVID-19.

Trong thời gian tới, Đoàn xã cùng với các cơ sở Đoàn sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình “Một triệu ly sữa” giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mường Và.