Đoàn công tác huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào sang thăm chúc Tết huyện Sốp Cộp
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/1, Đoàn công tác của huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDC Nhân dân Lào do đồng chí Ma Ny Von Son Ma Ny, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Tổ chức huyện Mường Ét làm trưởng đoàn đã sang thăm và chúc Tết huyện Sốp Cộp (Sơn La). Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện.

Đồng chí Ma Ny Von Son Ma Ny, Trưởng phòng Tổ chức huyện Mường Ét tặng quà cho Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Ét tặng quà cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sốp Cộp

Đoàn công tác huyện Mường Ét đã chúc mừng những thành tựu, kết quả huyện Sốp Cộp đạt được trong 20 năm qua và ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm, giúp đỡ của huyện Sốp Cộp với huyện Mường Ét trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn hai huyện sẽ tiếp tục tăng cường nhiều hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị lâu dài.

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình phát triển Kinh tế- Xã hội- An ninh biên giới, công tác chăm lo Tết cho người nghèo của huyện. Đồng thời, trong thời gian tới huyện Sốp Cộp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai tỉnh Sơn La và Hủa Phăn nói chung và hai huyện Sốp Cộp và Hủa Phăn nói riêng để tăng cường hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trên tất cả các lĩnh vực với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả để có những bước phát triển mới./.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH