Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết xã Sam Kha và xã Dồm Cang
Chiều ngày 29/01/2024, đồng chí Bùi Qúy Ba, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sam Kha và xã Dồm Cang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND huyện.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã thông báo tóm tắt kết quả nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội, chính trị, trật tự an ninh xã hội của huyện năm 2024. Đồng thời, đề nghị Cấp ủy, Chính quyền các địa phương cần quan tâm, chăm lo đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón tết. Bên cạnh đó, các xã cần thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết, phòng chống cháy nổ; tăng cường tuần tra kiểm soát việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ trái phép; thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2024; tập trung chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất vụ chiêm xuân năm 2024 đảm bảo đúng khung thời vụ.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBNDTQVN huyện cho xã Sam Kha

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBNDTQVN huyện cho  xã Dồm Cang.

Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBNDTQVN huyện cho xã Sam Kha và
xã Dồm Cang./.

Tác giả: Tòng Đại Trung tâm TT - VH huyện