Lễ dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện và Di tích Tháp Mường Và nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024 ) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn năm 2024. Ngày 06/02/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tổ chức Lễ dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện và Di tích Tháp Mường Và nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

       Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện dân hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

         Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

         Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã thắp những nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại Di tích Tháp Mường Và

        Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu cũng đã đến dâng hương tại Di tích Tháp Mường Và tại xã Mường Và. Với cầu mong sang năm mới mưa thuận, gió hòa, nhân dân ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả: Tòng Đại Trung tâm TT - VH huyện
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1