Chiều ngày 10/10/2024, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024). Đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tới dự có đồng chí Lò Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện, Chủ tịch UBND các xã, Giám đốc các Công ty, doanh nghiệp, Hợp tác xã, các hộ kinh doanh tiêu biểu hoạt động trên địa bàn huyện.

Trên địa bàn huyện có 31 doanh nghiệp với khoảng 250 thành viên đang hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng, vận tải và kinh doanh tổng hợp và  40 HTX hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, buôn bán vật liệu xây dựng…với khoảng 290 người. Thời gian qua, các Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn đã phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, nhạy bén trong sản xuất, kinh doanh, đoàn kết tương trợ lẫn nhau cùng phát triển, có nhiều đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an sinh xã hội, góp phần giải quyết việc làm và tiêu thụ nông, lâm sản, từng bước cải thiện đời sống nhân dân, tăng thu ngân sách, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội huyện.

Tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp, HTX đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất ý kiến tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh.

Đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các doanh nghiệp, HTX trong đầu tư sản xuất, kinh doanh, mong muốn các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần xây dựng huyện ngày một phát triển. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp, HTX chấp hành pháp luật trong quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường. Các phòng, ban chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, xác định trách nhiệm là người đồng hành cùng doanh nghiệp, hợp tác xã trong quá trình phát triển.

Đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  tặng giấy khen cho các  cá nhân có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024).

Nhân dịp này UBND huyện Sốp Cộp đã tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024).
Tác giả: Vì Thơm TTTT - VH huyện